Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm thực hiện chương trình hoạt động năm học 2023 – 2024 của trường TH Y Nuê. Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trường TH Y Nuê đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Lời tri ân”.

Hội diễn văn nghệ diễn ra vào lúc 7h30′,  ngày 20/11/2023  với nhiều thể loại: ca, múa, kịch, trình diễn thời trang cùng các vũ điệu hip-hop sôi động, cuốn hút,…. có chất lượng cao đã thật sự thu hút được đông đảo khán giả tới xem và cổ vũ. Tuy những lời ca tiếng hát, những điệu múa,…. không chuyên nhưng đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Hội diễn văn nghệ vừa qua của trường thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh sau những giờ học miệt mài.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội diễn