Tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Y Nuê long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Y Nuê có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường.  Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường,

Năm học 2019 – 2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Không khí ngày tựu trường vui tươi.